Sấy Dẻo (Sấy Gia Nhiệt) là sự sử dụng nhiệt độ cao làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước.

Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy gia nhiệt (sấy dẻo) là buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 50 – 70oC, tương đương nhiệt độ phơi sản phẩm dưới nắng. Vào thời điểm đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm sẽ dần khô lại. Đến một độ khô nhất định, sản phẩm được đưa ra làm mát và đóng bao bì.

Sản phẩm Sấy gia nhiệt (Sấy dẻo) không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa. Sau khi sấy, sản phẩm vẫn giữ được sự mềm, dẻo, hương vị tự nhiên và không có độ giòn như sấy thăng hoa chân không.

Ưu điểm của Sản phẩm Sấy gia nhiệt (Trái cây sấy dẻo) VINAMIT

  • Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm vì sản phẩm sấy trong 1 chu trình khép kín, không tiếp xúc với môi trường ngoài.
  • Sản phẩm giữ được chất lượng sản phẩm như thành phần dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc và tính chất sản phẩm.
  • Sản phẩm không bị chảy nước nhờ vào độ khô của sản phẩm sau khi sấy là 10%
  • Sản phẩm không qua chiên dầu nên không có hiện tượng thấm dầu hay bị caramel hóa

Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích từ Trái cây sấy dẻo

  • Trái cây sấy bảo quản được lâu hơn nhiều so với trái cây tươi và là một bữa ăn nhẹ tiện dụng trong những chuyến đi dài khi không có tủ đông.
  • Trái cây sấy rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất.
  • Trái cây sấy chứa cùng một lượng chất dinh dưỡng như trái cây tươi, nhưng được cô đọng trong một vỏ bọc nhỏ hơn nhiều.
  • Trái cây sấy dẻo chứa hàm lượng đường tự nhiên và năng lượng vượt trội. Vì lượng nước trong trái cây sấy đã được rút bỏ một phần nên đường và lượng calorie cô lại và tăng cao hàm lượng theo thể tích, gồm các đường tự nhiên như fructose và glucose.

Thông tin thú vị xung quanh Trái cây sấy dẻo

  • Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, những người thường xuyên ăn trái cây sấy dẻo thì thường ít khi bị tăng cân nhưng lại được hấp thụ nhiều dưỡng chất cho cơ thể hơn những người không ăn trái cây sấy dẻo, đặc biệt là các thành phần chống oxy hóa và kháng viêm.
  • Lượng nước trong trái cây sấy dẻo vẫn được bảo quản một phần sau khi sấy.
Sắp xếp:
Hiển thị:

Trái Cây Sấy Dẻo

Thơm sấy dẻo ớt cay 100g

100.000 

Trái Cây Sấy Dẻo

Xoài sấy dẻo ớt cay 100g

77.500 

Trái Cây Sấy Dẻo

Xoài cát sấy dẻo 250g

118.000 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Xoài Xoài bổ sung vitamin hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da săn chắc trẻ trung, các chất oxy hóa như zeaxanthin, lutein giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm giảm tổn thương da từ ánh nắng mặt trời. Giúp kiểm...

Trái Cây Sấy Dẻo

Xoài cát sấy dẻo 100g

49.500 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ trái Xoài Xoài bổ sung vitamin hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da săn chắc trẻ trung, các chất oxy hóa như zeaxanthin, lutein giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm giảm tổn thương da từ ánh nắng mặt trời. Giúp...

Trái Cây Sấy Dẻo

Socola Chuối

50.000 

•Chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng như xơ cao, vitamin C, kali và mangan dồi dào và một nguồn rất tốt của Vitamin B6 giúp ngăn ngừa các bệnh về tim, hỗ trợ cho hệ thần kinh, ít Chất béo bão hòa, cholesterol và natri tốt cho tim mạch.• Socola đen có tác dụng giảm...

Trái Cây Sấy Dẻo

Mít Sấy Vị Sầu Riêng 80g

38.000 

Mít rất giàu các vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C rất tốt cho hệ tiêu hóa và phụ nữ mang thai.Mít chứa rất ít lượng chất béo bão hòa, cholesterol và natri giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho tim mạch.Đường thiên nhiên (fructose và sucrose) trong mít giúp bổ sung...

Trái Cây Sấy Dẻo

Mãng Cầu Ớt Cay 250g

183.000 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Mãng Cầu Mãng cầu chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhưng lại chứa ít calorie, chất béo và không chứa cholesterol. Các vitamin C, vitamin B1, vitamin B2 trong mãng cầu giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, vệ sinh hệ tiêu hóa và...

Trái Cây Sấy Dẻo

Mãng Cầu Ớt Cay 100g

74.000 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Mãng Cầu Mãng cầu chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhưng lại chứa ít calorie, chất béo và không chứa cholesterol. Các vitamin C, vitamin B1, vitamin B2 trong mãng cầu giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, vệ sinh hệ tiêu hóa và...

Trái Cây Sấy Dẻo

Chuối Già Organic 100g

54.000 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Chuối: Chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng như xơ cao, vitamin C, kali và mangan dồi dào và một nguồn rất tốt của Vitamin B6 giúp ngăn ngừa các bệnh về tim, hỗ trợ cho hệ thần kinh. Bên cạnh đó chuối chứa ít Chất...

31.500 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Chuối Chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng như xơ cao, vitamin C, kali và mangan dồi dào và một nguồn rất tốt của Vitamin B6 giúp ngăn ngừa các bệnh về tim, hỗ trợ cho hệ thần kinh. Bên cạnh đó chuối chứa ít Chất...

67.000 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ trái Xoài Xoài bổ sung vitamin hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da săn chắc trẻ trung, các chất oxy hóa như zeaxanthin, lutein giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm giảm tổn thương da từ ánh nắng mặt trời. Giúp...

37.500 

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ trái Thanh Long Thanh long cung cấp vitamin C, vitamin B3 tốt cho cơ thể, là loại trái cây có tác dụng thanh nhiệt. Thanh long rất giàu vitamin A ở dạng carotene, cần thiết cho võng mạc, độ sáng và tầm nhìn của mắt....

Lightbox Button