Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ Đậu Phộng
- Đậu phộng là nguồn cung cấp protein thực vật (arachin và conarachin) rất tốt cho cơ thể.
- Đậu phộng chứa nhiều vitamin B phức hợp như Niacin (vitamin B3), Vitamin B2, thiamin (vitamin B1), Vitamin B6, Vitamin B9 (folate) và axit Pantothenic…
- Đậu phộng chứa các axit béo không bão hòa đơn (axit folic) giúp giảm cholesterol, giảm mỡ trong máu.
- Axit amin tryptophan trong đậu phộng giúp sản sinh seronin chống lại bệnh trầm cảm.
- Chỉ số glycemic rất thấp, ít carb, nhiều protein, chất béo và chất xơ nên rất an toàn với người bệnh tiểu đường.
- Ăn đậu phộng giúp ổn định đường huyết, giảm cân, đào thải các chất cặn lâu ngày trong ruột và giúp da khỏe mạnh.
Dòng sản phẩm | Kẹo |
---|---|
Khối lượng | 500 g |
Thành phần | Đậu phộng (70%), mạch nha, đường và muối |
Chứng chỉ | HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2015 |
Địa điểm bán | Đang cập nhật |
Hạn dùng | 12 tháng |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.